BẢNG GIÁ MAY GIA CÔNG ĐỒ BỘ

Bạn cần tìm xưởng may gia công đồ bộ giá sỉ rẻ nhất thị trường (không qua trung gian). Bạn cần xưởng may gia công đồ bộ may hàng kỹ, chất lượng và giảm tối thiểu hàng lỗi. Bạn cần xưởng may đồ bộ theo mẫu và nhận làm hàng từ A đến Z cho ra thành phẩm kỹ nhất.

BẢNG GIÁ MAY GIA CÔNG ĐỒ BỘ

download

XƯỞNG MAY NAM DON - NHẬN MAY GIA CÔNG ĐỒ BỘ THEO MẪU – UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – MAY KỸ - CHUẨN FORM 

TRANG NAM DON

Công ty Nam Don là xưởng may gia công đồ bộ cam kết UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - MAY KỸ - CHUẨN FORM. Website công ty: www.namdongroup địa chỉ 171/1 đường Tân Thới hiệp, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.

download VẬY...VẬY ...Bạn có LÝ DO gì phải chọn xưởng may NAM DON để hợp tác???

 

Mong muốn hàng đầu của khách hàng lấy sỉ đồ bộ là họ cần chất lượng vải, may kỹ, uy tín để tạo nên thương hiệu riêng. Nếu bạn chỉ TẬP TRUNG vào giá rẻ để tăng lợi nhuận thì bạn có chắc bạn sẽ kinh doanh BỀN VỮNG trên thị trường online này không? Hãy để có xưởng may đồ bộ NAM DON chúng tôi phục vụ cho bạn. Cam kết 100% THEO MẪU – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – MAY KỸ - CHUẨN FORM để giúp bạn tạo nên THƯƠNG HIỆU mà bạn đang thực hiện trên hành trình phát triển tương lai.

XƯỞNG MAY GIA CÔNG NAM DON - MAY KỸ - CHUẨN FORM - UY TÍN

>>> MAY KỸ là yếu tố kiên quyết của xưởng may đồ bộ NAM DON vì nếu khách hàng của bạn chỉ cần thấy một chút lỗi thì có khả năng bạn mất đơn hàng lến đến 100 triệu đồng.

>>> CHUẨN FORM VÀ SIZE nếu các bạn chắc chắn không muốn bỏ tiền ra nhưng mẫu lại bị CẮT XÉN hàng loạt vải để xưởng may TIẾT KIỆM tiền và đổi lại bạn phải MẤT HÀNG LOẠT khách hàng.

>>> MAY MẪU TRƯỚC KHI MAY SỐ LƯỢNG LỚN yếu tố này sẽ giúp cho các bạn có thể nhìn thấy được sản phẩm thật và bạn có nên QUYẾT ĐỊNH may ra hàng loạt để cung cấp sỉ. Chắc chắn điều này sẽ hạn chế TỐI ĐA CHI PHÍ và TĂNG DOANH THU cho bạn

>>> ĐÚNG HẸN - giao hàng đúng thời gian giúp bạn giữ UY TÍN với khách hàng làm TĂNG HÀNG LOẠT đơn hàng nếu bạn cung cấp đúng thời gian bạn đã hứa với khách.

arow prow

 

dơnloadXEM MẪU ĐỒ BỘ 

Click here

--------------------------------------------

dơnloadXEM MẪU ÁO KHOÁC 

Click here

 

 


xuong-may-gia-cong-do-bo-tai-goc-nam-don

aarow scrololing down

NHẬN MAY GIA CÔNG HÀNG ĐỒ BỘ

Xưởng may Nam Don có thể  nhận may gia công các loại đồ bộ theo yêu cầu khách hàng như:

Nhận may gia công - Xưởng may gia công đồ bộ thun cotton với những chất liệu như thun cotton 35/65, 65/35, cotton tixi tùy theo mẫu của khách hàng yêu cầu.

>>> Hiện tại xưởng may đang bỏ sỉ đồ bộ thun cotton 35/65 có sẵn các bạn có thể tham khảo mẫu tại đây

Nhận may gia công – Xưởng may gia công đồ bộ thể thao: thường đây là dòng sản phẩm dành cho phái nam vì thể mẫu đơn giản nhưng CẦN ĐẾN CHẤT LIỆU TỐT như thun spandex chuyên vải xuất khẩu nếu các bạn có nhu cầu may dòng sản phẩm này thì cần MAY KỸ - CHUẨN FORM – CHẤT LIỆU TỐT

Nhận may gia công – Xưởng may gia công đồ bộ mặc nhà hiện tại có rất nhiều mẫu đồ bộ mặc nhà khác nhau và rất đa dạng, quý khách có thể chọn vải và yêu cầu xưởng may gia công thiết kế giúp và chọn vải nhé.

Nhận may gia công – Xưởng may gia công đồ bộ cao cấp là thị trường rất ít cạnh tranh nhưng nếu các bạn có thể kinh doanh được ở thị trường này thì xin chúc mừng vì mang lại LỢI NHUẬN CAO – CẠNH TRANH THẤP. Các chất liệu thường được sử dụng là cotton tixi co dãn 4 chiều, thun spandex.

Nhận may gia công – Xưởng may gia công đồ bộ pijama là loại chất liệu mát gần tương tự với vải kate nếu các bạn muốn loại vải này thì nên chọn vải pijama thái loại 1 để giữ chân khách hàng.

arow prow

 

dơnloadXEM MẪU ĐỒ BỘ 

Click here

--------------------------------------------

dơnloadXEM MẪU ÁO KHOÁC 

Click here


 

 

CLICK XEM MẪU - BÁO GIÁ SỈ - ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY - ĐẶT MAY GIA CÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DON - NAM DON GROUP

MST: 0315423746

TƯ VẤN LẤY SỈ

2

massage

 

 

Zalo: 093.8688.921 - 093.7470.290

Email: namdongroup@gmail.com

Website: www.namdongroup.com

Văn phòng: A29 bis, Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Cửa Hàng: 171/1 đường Tân Thới Hiệp. P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

---------------------------------

TỔNG GIÁM ĐỐC - CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DON

  • BÀ: Lâm Thị Thuỳ Trang
  • WEB: www.lamthithuytrang.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Untiled

NGUYỄN TÚ UYÊN - NHÂN VIÊN KINH DOANH

TƯ VẤN LẤY SỈ

2

massage

images

 

 

 

CÔNG TY NAM DON - FACE

TRUY CẬP

Tổng truy cập 29,023

Đang online7